Truy cập nhanh==>may in canon,may in hp
Nhu cầu in ấn là một trong số những nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, cùng với đó là nhu cầu in ấn của mỗi cá nhân cũng tăng lên.

Cường Phú tự hào là đại lý ủy quyền cung cấp máy in chính hãng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng chống hàng giả hàng kém chất lượng.
Với mong muốn cung cấp giải pháp, tư vấn cho doanh nghiệp, cá nhân một cách chi tiết, chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi:0435683699 - Hotline: 09123 999 86
Các sản phẩm phổ thông hiện nay: may in canon 2900, may in canon 6030, may in canon ix6770, may in epson t60, may in epson 1390

Epson T60 là một trong những dòng máy in phổ biến in A4, đây là chiếc máy in đầu bảng của dòng in phun màu. Vận hành ổn định chi phí đầu tư thấp, đặc biệt có khả năng lắp bộ tiếp mực ngoài giúp tiết kiệm 90% chi phí so với sử dụng mực in Epson chính hãng.
Với công nghệ in sử dụng 6 màu mực đen, xanh, xanh nhạt, đỏ, đỏ nhạt và vàng giúp cho Epson T60 có thể in được cả những màu sắc khó, cho nước ảnh đẹp không thua kém gì ảnh lab.
Máy in Epson T60
Ứng dụng của Epson T60:
   - Sử dụng quán photocopy để in văn bản màu, in tài liệu báo cáo màu.
   - Sử dụng cho hiệu ảnh in ảnh lấy ngay, in ảnh thẻ, ảnh chụp... Chỉ cần chụp chỉnh sửa lại một chút cho ảnh đẹp sau đó in mất khoảng 2-3 phút là đã có 4 tấm hình khổ 10x15cm.
   - In ấn cho văn phòng, công ty thiết kế nội thất in các bản mẫu thi công, bản vẽ...
   - Ngoài ra Epson T60 còn có thể in mực chuyển nhiệt để in số áo bóng đá.
Một số hình ảnh thực tế được in ấn trực tiếp từ chiếc máy in Epson T60 sử dụng mực dye thường.
Các loại mực in có thể dụng đổ bộ tiếp mực ngoài Epson T60 như sau:
1. Mực in sensient đây là mực in chuyên dùng cho máy Epson giúp cho đầu in không bị tắc, màu sắc tươi đẹp.
2. Mực in inktec hàn quốc
Để được tư vấn về dòng máy in phun màu hoặc mua máy với giá rẻ nhất quý khách vui lòng truy cập  http://mayinphunmau.org/ hoặc liên hệ 09123 999 86 
Công ty CP công nghệ Cường Phú 
Top